5 địa chỉ làm răng giả tại tphcm các loại, chi phí, chất lượng

5 địa chỉ làm răng giả tại tphcm: các loại, chi phí, chất lượng

Bạn đang cần tìm một địa chỉ làm răng giả uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý tại tphcm? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 địa chỉ làm răng giả tốt nhất tại thành phố này, cùng với các loại răng giả, chi phí và chất lượng của từng nơi.

1. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp
Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trong những địa chỉ làm răng giả hàng đầu tại tphcm, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và phòng khám sang trọng. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp cung cấp các loại răng giả như: răng giả tháo lắp, răng giả cố định, răng giả implant, răng giả sứ, răng giả titan… Chi phí làm răng giả tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp dao động từ 2 triệu đến 50 triệu đồng, tùy theo loại răng giả và số lượng răng cần làm. Chất lượng của răng giả tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp được đảm bảo bằng chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng chu đáo.

2. Nha khoa Đông Nam Á
Nha khoa Đông Nam Á là một trong những địa chỉ làm răng giả uy tín và nổi tiếng tại tphcm, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Nha khoa Đông Nam Á có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến và phòng khám hiện đại. Nha khoa Đông Nam Á cung cấp các loại răng giả như: răng giả tháo lắp, răng giả cố định, răng giả implant, răng giả sứ, răng giả zirconia… Chi phí làm răng giả tại nha khoa Đông Nam Á dao động từ 1 triệu đến 40 triệu đồng, tùy theo loại răng giả và số lượng răng cần làm. Chất lượng của răng giả tại nha khoa Đông Nam Á được cam kết bằng chế độ bảo hành từ 5 đến 10 năm và dịch vụ hậu mãi tận tình.

3. Nha khoa Hoàn Mỹ
Nha khoa Hoàn Mỹ là một trong những địa chỉ làm răng giả chất lượng và tiết kiệm tại tphcm, với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực nha khoa. Nha khoa Hoàn Mỹ có đội ngũ bác sĩ tận tâm, trang thiết bị hiện đại và phòng khám sạch sẽ. Nha khoa Hoàn Mỹ cung cấp các loại răng giả như: răng giả tháo lắp, răng giả cố định, răng giả implant, răng giả sứ, răng giả composite… Chi phí làm răng giả tại nha khoa Hoàn Mỹ dao động từ 500 nghìn đến 30 triệu đồng, tùy theo loại răng giả và số lượng răng cần làm. Chất lượng của răng giả tại nha khoa Hoàn Mỹ được bảo đảm bằng chế độ bảo hành từ 3 đến 5 năm và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

4. Nha khoa Minh Khai
Nha khoa Minh Khai là một trong những địa chỉ làm răng giả an toàn và tin cậy tại tphcm, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Nha khoa Minh Khai có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị an toàn và phòng khám thoáng mát. Nha khoa Minh Khai cung cấp các loại răng giả như: răng giả tháo lắp, răng giả cố định, răng giả implant, răng giả sứ, răng giả kim loại… Chi phí làm răng giả tại nha khoa Minh Khai dao động từ 800 nghìn đến 35 triệu đồng, tùy theo loại răng giả và số lượng răng cần làm. Chất lượng của răng giả tại nha khoa Minh Khai được bảo vệ bằng chế độ bảo hành từ 3 đến 7 năm và tư vấn khách hàng thân thiện.

5. Nha khoa Thanh Bình
Nha khoa Thanh Bình là một trong những địa chỉ làm răng giả thẩm mỹ và hiệu quả tại tphcm, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Nha khoa Thanh Bình có đội ngũ bác sĩ nhiệt huyết, trang thiết bị tiện nghi và phòng khám đẹp. Nha khoa Thanh Bình cung cấp các loại răng giả như: răng giả tháo lắp, răng giả cố định, răng giả implant, răng giả sứ, răng giả veneer… Chi phí làm răng giả tại nha khoa Thanh Bình dao động từ 1 triệu đến 25 triệu đồng, tùy theo loại răng giả và số lượng răng cần làm. Chất lượng của răng giả tại nha khoa Thanh Bình được khẳng định bằng chế độ bảo hành từ 2 đến 5 năm và phục vụ khách hàng ân cần.

Viết một bình luận