9 địa chỉ làm răng sứ giá rẻ tại tphcm các loại, chi phí, chất lượng

10 địa chỉ làm răng sứ giá rẻ tại tphcm
các loại, chi phí, chất lượng

Làm răng sứ là một trong những giải pháp thẩm mỹ nha khoa được nhiều người lựa chọn để cải thiện nụ cười và chức năng nhai. Tuy nhiên, để có được một bộ răng sứ đẹp và bền, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 địa chỉ làm răng sứ giá rẻ tại tphcm, cùng với các loại, chi phí và chất lượng của từng nơi.

1. Nha khoa Kim
Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ làm răng sứ uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm. Nha khoa Kim có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và phòng khám sang trọng. Nha khoa Kim cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ zirconia, răng sứ veneer, răng sứ cercon, răng sứ titan… Chi phí làm răng sứ tại nha khoa Kim dao động từ 2 triệu đến 8 triệu đồng/chiếc, tùy theo loại và chất lượng. Nha khoa Kim cam kết bảo hành răng sứ từ 5 đến 10 năm.

2. Nha khoa Thanh Bình
Nha khoa Thanh Bình là một trong những địa chỉ làm răng sứ giá rẻ tại tphcm, với mức giá chỉ từ 1 triệu đến 5 triệu đồng/chiếc. Nha khoa Thanh Bình có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nha khoa, với phương châm “chất lượng là trên hết”. Nha khoa Thanh Bình cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ kim loại, răng sứ thẩm mỹ, răng sứ nano… Nha khoa Thanh Bình bảo hành răng sứ từ 3 đến 7 năm.

3. Nha khoa Hoàng Anh
Nha khoa Hoàng Anh là một trong những địa chỉ làm răng sứ cao cấp tại tphcm, với mức giá từ 5 triệu đến 15 triệu đồng/chiếc. Nha khoa Hoàng Anh có phòng khám hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Nha khoa Hoàng Anh cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ zirconia full, răng sứ veneer full, răng sứ implant… Nha khoa Hoàng Anh bảo hành răng sứ trọn đời.

4. Nha khoa Minh Khai
Nha khoa Minh Khai là một trong những địa chỉ làm răng sứ phổ biến tại tphcm, với mức giá từ 2 triệu đến 7 triệu đồng/chiếc. Nha khoa Minh Khai có nhiều chi nhánh trên khắp thành phố, thuận tiện cho khách hàng đến khám và điều trị. Nha khoa Minh Khai cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ kim loại phủ porcelan, răng sứ thẩm mỹ không kim loại, răng sứ ceramill… Nha khoa Minh Khai bảo hành răng sứ từ 5 đến 10 năm.

5. Nha khoa Quốc Tế
Nha khoa Quốc Tế là một trong những địa chỉ làm răng sứ đẳng cấp tại tphcm, với mức giá từ 10 triệu đến 25 triệu đồng/chiếc. Nha khoa Quốc Tế có phòng khám sang trọng, bác sĩ có bằng cấp quốc tế và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Nha khoa Quốc Tế cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ zirconia full CAD/CAM, răng sứ veneer full CAD/CAM, răng sứ implant CAD/CAM… Nha khoa Quốc Tế bảo hành răng sứ trọn đời và có chính sách hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

6. Nha khoa Phương Nam
Nha khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ làm răng sứ giá rẻ và chất lượng tại tphcm, với mức giá từ 1,5 triệu đến 6 triệu đồng/chiếc. Nha khoa Phương Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, với đội ngũ bác sĩ tận tâm và nhiệt tình. Nha khoa Phương Nam cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ kim loại phủ composite, răng sứ thẩm mỹ không kim loại, răng sứ nano… Nha khoa Phương Nam bảo hành răng sứ từ 3 đến 5 năm.

7. Nha khoa Đông Á
Nha khoa Đông Á là một trong những địa chỉ làm răng sứ cao cấp và uy tín tại tphcm, với mức giá từ 7 triệu đến 20 triệu đồng/chiếc. Nha khoa Đông Á có phòng khám tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ có chuyên môn cao và kỹ thuật tinh xảo. Nha khoa Đông Á cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ zirconia full CEREC, răng sứ veneer full CEREC, răng sứ implant CEREC… Nha khoa Đông Á bảo hành răng sứ trọn đời và có chính sách bảo hiểm nếu có biến chứng.

8. Nha khoa Thủ Đức
Nha khoa Thủ Đức là một trong những địa chỉ làm răng sứ phổ biến và giá rẻ tại tphcm, với mức giá từ 1 triệu đến 4 triệu đồng/chiếc. Nha khoa Thủ Đức có phòng khám rộng rãi, bác sĩ thân thiện và nhiệt tình. Nha khoa Thủ Đức cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ kim loại phủ porcelan, răng sứ thẩm mỹ không kim loại, răng sứ nano… Nha khoa Thủ Đức bảo hành răng sứ từ 2 đến 4 năm.

9. Nha khoa Việt Mỹ
Nha khoa Việt Mỹ là một trong những địa chỉ làm răng sứ chất lượng và giá cả hợp lý tại tphcm, với mức giá từ 3 triệu đến 10 triệu đồng/chiếc. Nha khoa Việt Mỹ có phòng khám hiện đại, bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Nha khoa Việt Mỹ cung cấp các loại răng sứ như: răng sứ zirconia, răng sứ veneer, r

Viết một bình luận