làm cầu sứ răng cửa bị gãy

Có nhiều cách để khắc phục tình trạng răng cửa bị gãy. Một trong số đó là **bọc sứ cho răng cửa**. Bác sĩ sẽ mài bớt một phần men răng bên ngoài, lấy dấu hàm, thiết kế mão sứ và cuối cùng là lắp mão sứ cố định nên răng gốc ¹⁵. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương răng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp cho bạn.

 

Nguồn: Cuộc hội thoại với Bing, 28/6/2023

(1) Trồng răng cửa bị gãy: Những điều cần biết trước khi quyết định. https://bing.com/search?q=l%c3%a0m+c%e1%ba%a7u+s%e1%bb%a9+r%c4%83ng+c%e1%bb%ada+b%e1%bb%8b+g%c3%a3y.

(2) Trồng răng cửa bị gãy: Những điều cần biết trước khi quyết định. https://nhakhoaparis.vn/trong-rang-cua-bi-gay.html.

(3) Gãy răng cửa: Cách khắc phục hiệu quả, thẩm mỹ và tiết kiệm. https://nhakhoathuyanh.com/gay-rang-cua-cach-khac-phuc-hieu-qua-tham-my-va-tiet-kiem/.

(4) Hậu quả răng cửa bị gãy đôi và cách khắc phục hiệu quả. https://lacvietintech.com/gay-rang/rang-cua-bi-gay-doi.html.

(5) Hướng Dẫn Cách Dán Răng Giả Bị Rớt, Bị Gãy – Nha Khoa Sài Gòn. https://nhakhoatrongrang.com/huong-dan-cach-dan-rang-gia/.

Viết một bình luận